VỀ CHÚNG TÔI

Hoạt động hơn 5 năm, với tiêu chí ” Xây Dựng Sự Trường Tồn”  trong mối quan hệ với mọi đối tác, khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đối tác, để cùng nhau phát triển và đạt được được những giá trị riêng..

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển AN GIA đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà ở. An Gia – một trong những công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu tại Quảng Ngãi nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo cùng với sự giúp sức của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những dịch vụ xây dựng hàng đầu. Bởi rằng, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được – con người – chính là yếu tố trung tâm- làm nên mọi sự thành công. Và đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tại An Gia luôn luôn tự hào vì những con người đó!

11

        CHÚNG TÔI ĐÃ VÀ ĐANG LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Gần 5 năm qua, An Gia đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên nhiều công trình xây dựng thực tế tại Quảng Ngãi và các khu vực lân cận. Với các mảng hoạt động chính tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế- xây dựng. Các lĩnh vực hoạt động bao gồm:

  ♦ Thiết kế, xây dựng nhà ở, biệt thự các loại.

  ♦ Thiết kế, tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà.

  ♦ Thiết kế, tư vấn, thi công nhà trọ, nhà xưởng, kho bãi.

  ♦ Thi công nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất.

Với mỗi lĩnh vực hoạt động, chúng tôi lại để nhiều dấu ấn. Trong những năm trở lại đây việc phát triển mạnh mẽ lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở dân dụng,.. đã khẳng định được vị trí và chỗ đứng vững chắc của An Gia trong lòng khách hàng.

         GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  + Tin cậy: Trong suốt 5 năm phát triển An Gia luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của An Gia.

  + Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

  + Minh bạch: Giá trị minh bạch của An Gia không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

  + Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, An Gia luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

  + An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

  + Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

            ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN 

  + Có ai đó đã từng nói, kiến trúc sư cũng giống như người họa sĩ. Để tạo ra một bức tranh đẹp, người họa sĩ cần tài năng, tâm huyết, sáng tạo. Để tạo ra một công trình kiến trúc đẹp, người kiến trúc sư ngoài những yếu tố trên, cần cả việc tư duy ứng dụng trên thực tế. Bởi rằng một công trình được hoàn thiện trên giấy để đưa ra thực tế và thi công cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nữa. Cũng chính vì thế, mà mục tiêu định hướng chúng tôi đề ra đó là các công trình kiến trúc Đẹp, hoàn hảo từ ý tưởng cho đến sản phẩm thực tế!

  + Chất lượng của hồ sơ thiết kế, của công trình kiến trúc sau khi hoàn thiện chính là yếu tố tiên quyết, là định hướng hàng đầu của doanh nghiệp trong thời kì phát triển đầy cạnh tranh hiện nay.

  +  An Gia hy vọng rằng, sau chặng đường vừa qua, cùng những đóng góp, cố gắng và thành quả chúng tôi đã đạt được trên lĩnh vực thiết kế kiến trúc- xây dựng. Thì những yêu thương, tình cảm của khách hàng dành cho trở thành động lực và niềm tin An Gia ngày càng phát triển hơn, thành công hơn, và dần khẳng định được vị trí, giá trị của mình hơn trên thị trường!

anh ghep 1

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi và cùng chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của An Gia trong thời gian tới! 

Trân trọng!

…………………………………………………………………………………………………………………………………

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG AN GIA
Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường Trương Quang Trọng, Tp Quảng Ngãi
Hotline: 0938 483 239 – 0981 644 341
Email: xaydungangia@gmail.com
Website: angiaxaydung.com